MATE' CC CREAM SPF 50 PA++

ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF ที่สูงถึง 50 และส่วนผสมของดอกไม้ 7 ชนิดจากเกาะเชจู ช่วยคืนความอ่อนเยาว์และปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ขาวใส ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่างได้ผลด้วย

Mate'
490.-

รายละเอียดสินค้า


Mate' CC Cream SPF 50+ 

        ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF ที่สูงถึง 50 และส่วนผสมของดอกไม้ 7 ชนิดจากเกาะเชจู ช่วยคืนความอ่อนเยาว์และปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ขาวใส ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่างได้ผลด้วย

สรรพคุณ : 

        1. WHITENING (ไวท์เทนนิ่ง) มอบความขาวกระจ่างใส
        2. PURIFY (เพียว ริไฟ) มอบผิวเปล่งประกาย บริสุทธิ์
        3. REPAIR (รีแพร์) คืนผิวสวย ซ่อมผิวเสีย
        4. FIRMING (เฟิร์มมิ่ง) มอบผิวกระชับ เต่งตึง
        5. SMOOTH (สส์มูส์ท) มอบผิวเรียบเนียน
        6. SOOTHE (ซูฑ) ปลอมประโลมผิว
        7. HYDRATE (ไฮเดรต) มอบความชุ่มชื่นให้ผิว
        8. TONE (โทน) ปรับสีผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสขึ้น
        9. ANTI-AGING (แอนตี้ เอจจิ้ง) ลดเลือนริ้วรอย
        10. SUN-SCREEN (ซันสกรีน) ปกป้องผิวจากแสงแดด
        11. WATER-PROOF (วอ'เทอะพรูฟ) กันนํ้า กันเหงื่อ

ส่วนผสม : ส่วนประกอบพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศเกาหลี
        1. Cyclopentasiloxane, Cyclohexasiloxane และ Dimethicone (ไซโคลเมทิโคน,ไซคลิกซ์ซิลิโคน และ ไดเมธิโคน) สารสกัดที่ได้รับการประเมินในระดับ "คุณภาพระดับดีเยี่ยม" ซึ่งการวิจัยยังพบว่าเป็นสูตรบำรุง และปกปิดริ้วรอยที่ไม่อุดตันรูขุมขน และมีความปลอดภัยสาหรับผิวสูง
        2. Glycerin, Dipropylene Glycol& Butylene (กลีเซอรีน,ไดโพรไพลีน ไกลคอล และ  บิวไทลีน) เป็นสารให้ความชุ่มชื่นที่ดีที่สุด และเป็นรากฐานที่สำคัญพื้นฐานของ Moisturizing Agent ส่วนใหญ่ที่ทราบโดยทั่วกันกลีเซอรีนจะช่วยดึงดูดน้าจากแหล่งน้าอื่น ๆและเก็บไว้บนชั้นพื้นผิว สารนี้ถือว่าปลอดภัยมาก เพราะเป็นสารตามธรรมชาติที่มีอยู่ในผิวอยู่แล้วเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้าน หรือเป็นเสมือนกาแพงปกป้องของชั้นผิวนอก
        3. Niacinamide (ไนอะซินาไมค์) เป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วว่าวิตามินบี 3 และกรด nicotinic มีการจัดอันดับให้เป็นหนึ่ง ในสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด และป้องกันการระคายเคือง ตราบใดที่ผิวได้รับการปกป้อง จากแสงแดดและอนุมูลอิสระสารนี้เป็นที่รู้จัก ในการสร้างความยืดหยุ่นของผิว และเพิ่มฟังก์ชั่นฟื้นโทนสีผิวให้ขาวใส และได้รับความนิยมมาก ขึ้นสาหรับความสามารถในการรักษาสีผิวที่ไม่สม่าเสมอ ลดการเกิดสิว รอยแดงและช่วยลดริ้วรอยบนผิวหน้า
        4. Titanium Dioxide (ไทเทเนียมไดออกไซด์) สารนี้เป็นที่รู้จักกันดี ว่าปลอดภัยในเรื่องส่วนของผสมครีมกันแดดสาหรับผิวทุกประเภท เป็นสารที่ระคายเคืองน้อยที่สุด และมีความอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสาหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายและ ปลอดภัยสาหรับการใช้ บริเวณรอบดวงตา
        5. Rosa Canina Fruit Extract (โรซา เค'ไน ฟรูทแอทแทร) นวัตกรรมจากสารสกัดจากผลไม้ชนิดนี้เป็นหนึ่งในส่วนผสมที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี และไลโคปีนจากธรรมชาติ และมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง จึงป้องกันความเสียหายของเซลล์ผิว จากอนุมูลอิสระ เป็นที่รู้จักกันเพื่อลดและต่อต้านริ้วรอย จุดด่างดา เพิ่มความชุ่มชื้น ได้เป็นอย่างดี
        6. Centella Asiatica Extract (เซนเทลล่า เอเชียติก้า แอทแทร) สารสกัดจากสมุนไพรที่มีแบคทีเรียชนิดดี, ป้องกันสะเก็ดเงิน และคุณสมบัติการรักษาบาดแผล และสมานผิว
        7. Sodium Chlorid (โซเดียมคลอไรด์) เป็นตัวแทนในผลิตภัณฑ์บารุงและปรับสภาพผิว
        8. Triethoxycaprylylsilane (ไทร์ธ็อกซี่คาเปร์ไซลีน) ส่วนผสมแห่งการปกปิดริ้วรอยคุณภาพระดับพรีเมียม
        9. Fragrance (เฟร- แกร็น) กลิ่นน้ำหอมที่สกัดจากฟักทอง และสารสกัดจากกุหลาบ ที่ถือว่าปลอดภัยที่สุด เป็นส่วนผสมที่มีการทดลองว่าไม่ก่อให้เกิดความมันและการแพ้จากผลิตภัณฑ์
        10. Diamond Powder (ไดมอน พาวเวอร์) เพชรผงเป็นหนึ่งในนวัตกรรมส่วนผสมที่อยู่ในความสนใจสาหรับสินค้านี้ ช่วยฟื้นบารุงผิว และเพิ่มการเรืองแสงให้กับผิว นี่คือเคล็ดลับที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสที่สามารถเผยให้เห็นผลลัพธ์ได้ในทันที

วิธีใช้ : ใช้เพื่อการรองพื้นปกปิดริ้วรอยและป้องกันแสงแดดบนใบหน้า


น้ำหนักสุทธิ : 20 กรัม
เลขที่จดแจ้ง : 10-2-6100040565